Chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy

Chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy

Tranh phong thủy là vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn, nó không những có tác dụng làm đẹp trang trí mà còn đem lại nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên không phải cứ treo đại một bức tranh phong thủy nào cũng mang lại sự thịnh vượng mà bức tranh đó còn cần phải hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ để đem lại điều tốt lành. Vậy nên để lựa chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy, mời bạn đọc bài viết sau đây.

Tuổi Tý

Về đặc trưng của con giáp tuổi Tý là sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất năng nổ và tích cực. Vì vậy, người tuổi Tý nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy là các loại tranh: Tranh rồng, tranh phong thủy phong cảnh thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá cành.

Tranh Phù Điêu 3D Kim Phong-Thiên nhiên 7070-22
                Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Loại tranh này giúp người tuổi Tý có được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng khác bên trái tường tính từ trong nhà nhìn ra ngoài.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn cần mẫn, chăm chỉ, vững vàng nên thích hợp với các loại tranh phong thủy là tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, có cây cối cổ thụ hay cánh đồng cỏ.

Tranh Phù Điêu 3D Thiên nhiên 7070-23
                  Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn như: được trọng dụng, có tiền tài, sức khỏe, tuổi thọ và gia đình thinh. Và lưu ý tuổi Dần nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, sảnh đường và phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy về sơn thủy, núi cao hoặc hình phong thủy là Hổ vì tuổi Dần (Hổ) là chúa tể rừng xanh. Với các loại tranh này sẽ giúp trừ tai, thêm tài và tốt cho điền trạch. Nên treo tranh ở phòng khách, sảnh, phía sau gia chủ theo hướng phòng.

Tranh Phù Điêu 3D Tĩnh Lặng Nghệ thuật
                   Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Tuổi Mão

Là người có tham vọng và tài năng và xung khắc với tuổi Tý. Do đó nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy là: tranh trúc báo bình an hay hình ảnh phong thủy, Tùng – Trúc – Cúc – Mai hay Lan nở phú quý để có được may mắn. Nên treo tranh ở phòng khách và phòng làm việc ở các hướng Đông, Tây Nam để đoán vượng khí.

tranh phù điêu
              Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

 

Tuổi Thìn

Rồng là con vật được tưởng tượng nhưng có quyền uy vũ trụ, có tài hóa thân nên người tuổi dần cũng rất năng nổ và trung thực nhưng có phần nóng nảy. Do đó, nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy thể hiện tương sinh trong ngũ hành đó là Kim, Thủy sinh Mộc sẽ tăng hỗ trợ tài lộc. Các loại tranh như: Bát mã, Hoa mẫu đơn, hay tranh Thanh Long Hí Thủy…

Tranh Phù Điêu 3D Hoa Mẫu Đơn thiên nhiên
                   Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

 

Tuổi Tỵ

Với gia chủ tuổi Tỵ mang tính cách điềm tĩnh mà sâu sắc nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy rồng bay, hay đại bàng trên trời hoặc mẫu đơn, cá chép ao sen, Tùng – Hạc đều tố và mang lại gia hòa.

Tranh phù điêu 3d thiên nhiên
          Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Nếu là tranh hoa thì mang lại phú quý, cá chép mang tuổi thọ, tùng hạc mang đến phúc lộc vĩnh hằng.

Tuổi Ngọ

Nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy thể hiện tính thanh bạch và cao quý như: Cá chép (Cửu ngư đồ), tranh sơn thủy, tùng bác trúc mai.

TRANH PHÙ ĐIÊU 3D HOÀNG CUNG A79005B
            Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Loại tranh này giúp gia chủ thêm hưng thịnh tại lộc và thêm thọ. Nên treo tranh phía sau lưng – hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam ở phòng khách, phòng làm việc hoặc đại sảnh.

Tuổi Mùi

Nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy là các loại tranh trang trí là sơn thủy, có cỏ cây hoa lá, mẫu đơn hay tranh không gian thảo nguyên mênh mông,…

TRANH PHÙ ĐIÊU 3D THIÊN NHIÊN HOANG DÃ
                    Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Tranh này giúp gia chủ tuổi Mùi tài lộc tự vượng và nhiều người phù trợ, vinh hoa phú quý.

Tuổi Thân

Tuổi thân có tài và khéo trong giao dịch tiền mặt nhưng tính cách hơi thật thường bởi vậy muốn mang lại sự bình an, phúc đức có thể chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy: Nếu nhà có người cao tuổi thì chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, trúc… sẽ tốt cho thọ, gia đình an hòa. Nếu chủ về ngoại giao đoán khác thì nên chọn tranh tùng đón khác để giúp các mối quan hệ đươc cải thiện, làm ăn kinh doan đạt kết quả tốt. Nên treo tranh ở phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam tính theo hướng nhà và ở trị cao ở vị trí hoành phi sẽ tốt nhất.

Tuổi Dậu

Nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy chọn tranh là Phượng Hoàng, Bách điểu, Tam Dương khai thái mẫu đơn… giúp cho sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận mệnh tốt và gia đình yên ấm, ôn hòa.

Tranh Phù Điêu 3D hoa bướm nghệ thuật
          Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Loại tranh này nên treo ở phòng khách tại trung tâm hoặc treo ở nhà thờ họ, trường họ. Đồng thời nên dựa vào mệnh ngũ hành và phong thủy cung lập mệnh để chọn vị trí phù hợp.

Tuổi Tuất

Nên chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy là hoa mẫu đơn có thể là tranh 8, 9 bông là tốt nhất mang lại hiển vinh, phú quý và thuận lợi. Hoặc tranh hoa điểu, sơn thủy giúp trấn trạch an gia. Loại tranh này có thể treo được ở nhiều nơi từ phòng khách tới phòng làm việc, phòng ngủ, đọc sách đều tốt và nên treo hướng Đông, Đông Nam theo mệnh, mệnh cung phong thủy.

Tranh Phù Điêu 3D Hoa mẫu đơn
                   Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Tuổi Hợi

Nếu thiếu thủy nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước. Nếu thiếu hỏa có thể treo tranh Bát mã, mẫu đơn. Nếu thiếu thổ treo tranh sông núi, thành quách và nên chọn tranh hoa cỏ, tranh chữ…Chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn có quý nhân phù trợ, tài vận phát triển, sức khỏe tốt và gia đình an khang.

Tranh Phù Điêu 3D hoa bướm cao cấp
                 Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Với chọn tranh theo tuổi hợp phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tranh ưng ý.Hãy liên hệ và được tư vấn cụ thể.

Đồng Hồ Nghệ Thuật | Since 1985
[ADD] : 168/32 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM .
[T] : 0938499000
[E] : Selldonghonghethuat@gmail.com
[W] : https://donghonghethuat.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G