Mua tranh treo cầu thang hợp phong thủy

Mua tranh treo cầu thang hợp phong thủy

Tranh treo cầu thang đẹp để trang trí là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo.

Tranh trang trí nghệ thuật

Hiện nay trong một căn nhà mọi ngóc ngách phòng ốc đều được gia chủ quan tâm trang trí bày biện để tạo nên một không gian sống hài hòa và mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Cầu thang là một khu vực không thể bỏ qua.

Tranh treo cầu thang theo phong thủy tại sao lại quan trọng

Khi không gian căn phòng ngột ngạt chật chội thì những bức tranh sẽ tạo nên không gian sống sinh động, giúp gia chủ có được những sự lựa chọn hoàn hảo và thiết thực nhất.

Tranh treo tường

Khi bước lên cầu thang cao, bạn sẽ cảm thấy bị mệt mỏi, nhưng chỉ cần bạn thấy những tranh trang trí cầu thang đẹp là mọi mệt mỏi bị xua tan. Đặc biệt những bức tranh có thể giúp bạn giảm được stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tranh phù điêu 3D cá chép hoa sen 50150-8

Và nên cung cấp nguồn ánh sáng, đủ để không gian căn phòng được sáng cũng như khi chiếu vào những bức tranh trở nên có vượng khí hơn. 

Cách Mua tranh treo cầu thang hợp phong thủy

Trong phong thủy thì cầu thang là nơi dòng người đi lại, nơi quy tụ nhiều sinh khí, tài lộc. Do đó mà theo phong thủy thì nên treo những bức tranh giúp tụ tài lộc, sinh khí. Những bức tranh giúp tụ tài lộc trong phong thủy là các bức tranh hoa mẫu đơn, hay tranh sơn thủy, tranh đàn cátranh hoa sen,..

Tranh trang trí nghệ thuật

Ngoài những bức tranh tụ tài lộc nên treo ở trên thì bạn cũng cần lưu ý: không nên treo những bức tranh có nội dung hình ảnh dữ tợn, sát khí. Theo phong thủy thì nhưng những bức tranh sát khí đó thường mang vận khí không tốt, không may mắn.

Cầu thang dài áp sát bức tường rộng thông thoáng nếu không có tranh trang trí sẽ tạo cảm giác đơn điệu. Nếu ở đó có treo những bức tranh trang trí cảnh đẹp, có ý nghĩa phối hợp với đèn trang trí có ánh sáng dịu thì sẽ tạo ra hiệu quả nghệ thuật.

Đồng hồ treo tường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Đồng Hồ Nghệ Thuật | Since 1985
[ADD] : 168/32 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM .
[T] : 0938499000
[E] : Selldonghonghethuat@gmail.com
[W] : https://donghonghethuat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G