Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế độc và đẹp đến lạ

Tác giả tâm sự “Tôi không nghĩ có ngày mình sẽ sở hữu một ngôi nhà thú vị và đặc biệt đến thế. Điều mà tôi mong muốn lúc ban đầu chỉ là sự khác biệt và điểm nhấn cá nhân mà thôi”.

Ngôi nhà này nằm tại North Oakland với dày đặc các họa tiết bắt mắt từ các đồ vật trang trí độc đáo. Minky và Tirsh chính là chủ nhân của ngôi nhà có 1-0-2 trên thế giới này. Sở dĩ lại nói như vậy là bởi vì ngôi nhà của họ được trang trí hoàn toàn bằng các vật dụng đi tìm kiếm hoặc lượm nhặt từ các vỉa hè hay từ các cửa hàng tiết kiệm hoặc đặc biệt hơn là các đồ tái chế vui mắt mà họ tìm thấy sau mỗi chuyến đi công tác của mình.

Ngôi nhà của cặp bạn bè thân thiết này sở hữu hàng tá các đồ vật thú vị có chức năng và cấu tạo rất đặc biệt mà chúng ta chưa từng bắt gặp ở đâu cả. Và còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay không gian và các thiết bị trang trí đó ngay bây giờ.

Chân dung Minky và Tirsh, hai người phụ nữ đã thiết kế nên một ngôi nhà tuyệt vời và đáng tự hào.

Minky và Tirsh thống nhất với nhau từ ban đầu cho phong cách toàn bộ ngôi nhà sẽ là Scandinavian bởi đơn giản là họ sẽ mix các đồ tìm được lại với nhau sao cho hợp lý và hoàn hảo nhất.

Sơn tường của toàn bộ ngôi nhà đều là màu trắng sứ để làm nổi bật các vật dụng gia đình và đồ vật trang trí của họ.

Tirsh đến từ tiểu bang Minnesota và Minky đến từ California. Cả hai địa điểm với phong cách sống khác nhau đều ảnh hưởng lớn đến cách trang trí nhà của hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G