Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong nhà

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong nhà

Đồng hồ cũng được xem là vật trang trí mang lại nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi treo đồng hồ cũng cần lưu ý đến những điều được xem là Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong nhà.

Vì lẽ đó, Đồng hồ nghệ thuật sẽ mách cho bạn cách tránh những điều xấu để đem lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho căn nhà của mình. Vậy cần lưu ý gì khi treo đồng hồ trong nhà?

Đồng hồ nghệ thuật
Đồng hồ nghệ thuật
  • Trong phòng khách thường có ghế sofa, chúng ta không nên treo đồng hồ ở trên ghế sofa. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới người ngồi trên ghế, đặc biệt là về sức khỏe.
Đồng hồ nghệ thuật
Đồng hồ nghệ thuật
  • Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.
Đồng hồ trang trí
Đồng hồ trang trí
  • Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.
Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường
Đồng hồ nghệ thuật
Đồng hồ nghệ thuật
  • Không nên đặt chiếc đồng hồ quá to với những không gian nhỏ, vì sẽ tạo nên sự bí bách cho người sử dụng. Những tiếng tích tắc của đồng hồ còn gây ra những áp lực khủng khiếp, nhất là khi đêm về.
Đồng hồ nghệ thuật
Đồng hồ nghệ thuật

Trong phong thuỷ thì đồng hồ là tượng trưng cho sự trôi chảy của thời gian, đối nghịch với sự trường thọ, vĩnh cửu. Cho nên hãy treo nó ở những nơi không quan trọng, hoặc những nơi khuất. Đặc biệt, bạn không nên chọn đồng hồ làm quà tặng cho người khác, nhất là những người cao tuổi. Nhưng nếu chọn đồng hồ làm quà tặng tân gia thì lại là 1 điều tuyệt vời.

Nếu như tránh được những điều cấm kỵ treo đồng hồ trong phòng khách này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Đồng Hồ Nghệ Thuật | Since 1985
[ADD] : 168/32 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM .
[T] : 0938499000
[E] : Selldonghonghethuat@gmail.com
[W] : https://donghonghethuat.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G