Những điều cấm kỵ khi treo tranh phòng khách

Những điều cấm kỵ khi treo tranh phòng khách

Với nhiều gia đình, việc treo tranh phong thủy trong phòng khách nhà mình không đơn thuần chỉ nhằm mục đích trang trí mà còn mong muốn giúp mang đến những điều may mắn tốt đẹp cho gia đình mình. Bởi lẽ, theo phong thủy thì treo tranh trong nhà cũng là việc rất tốt nhằm thu hút tài lộc. Tuy nhiên, nếu không biết treo tranh phong thủy đúng cách sẽ dễ mang đến nhiều điềm xui xẻo. Dưới đây là những điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong phòng khách mà ai cũng cần nên biết và phòng tránh.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, ĐẸP MẮT
                    Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Theo quan niệm, việc treo tranh phong thủy trong phòng khách không những đẹp mắt mà còn mang đến nhiều may mắn tài lộc. Tuy nhiên nếu treo tranh không đúng cách ngược lại sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo.

Không treo hình thú dữ, binh khí

Gia chủ nên treo những bức tranh sơn thủy, chim hạc, phượng hoàng biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng. Không nên treo hình thú dữ như hổ, rồng, chim ưng…cũng như các loại đao kiếm vì chúng thể hiện sát khí, sự hung dữ sẽ gây nhiều điều không tốt thậm chí dễ gây ra họa sát thân. Nếu muốn treo tốt nhất để đầu chúng hướng ra cửa tuyệt đối không cho quay đầu vào nhà.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, ĐẸP MẮT
              Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Tốt nhất nên treo tranh phong thủy trong phòng khách như chim hạc, sơn thủy, cá chép, hoa mẫu đơn…những linh vật biểu tượng cho sự thịnh vượng, phú quý để cầu tài lộc.

Không treo tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối

Những bức tranh phong thủy trong phòng khách có màu sắc và khung cảnh quá ảm đạm, tăm tối gợi sự tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương là điều cực cấm kỵ. Điều này mang đến những chuyện không tốt đẹp cho gia chủ, mang đến xui xẻo cực kỳ xấu. Màu sắc tranh quá đậm hoặc chói cũng sẽ làm khó chịu người nhìn. Vì thế nên hạn chế loại tranh này.

Tranh Phù Điêu 3D Hoa mẫu đơn
                Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Lưu ý đến màu sắc khung tranh

Màu sắc khung tranh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy treo tranh trong phòng khách. Cũng giống như tranh theo ngũ hành cần chọn màu sắc phù hợp ứng với ngũ hành. Màu sắc khung tranh cũng cần làm sao cho phù hợp. Nên lựa chọn màu sắc khung tranh theo mệnh gia chủ ứng với ngũ hành đã nói ở trên để có thể mang lại nhiều điều tốt nhất.

Tranh Phù Điêu 3D Cây Vàng
            Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Treo tranh phù hợp theo ngũ hành

Gia chủ cũng nên chú ý đến các hành khác nhau trong ngũ hành. Nếu chủ nhà mệnh Mộc thì chọn tranh hoa lá, tranh mẫu đơn… để treo nhưng lại sẽ không thích hợp nếu treo trong nhà có gia chủ mang mệnh Hoả.

Tranh Phù Điêu Hoa Mẫu Đơn Đỏ
                 Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Biết cách chọn những bức tranh phong thủy trong phòng khách giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn tốt nhất nên treo ở những nơi có nước như trên bể cá, bình nước uống hoặc phía trên khu vực đặt bình nước cây… để mang hàm ý rồng gặp nước thì gia đình sẽ thêm may mắn và thịnh vượng.

Trên đây là những điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong phòng khách nếu gia chủ đang có ý định mua tranh phong thủy về treo. Nếu phạm vào những điều này con đường công danh sự nghiệp cùng tài lộc sẽ khó mà thăng tiến được, gia chủ sẽ gặp những điều không tốt, vì thế hãy lưu ý bạn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Đồng Hồ Nghệ Thuật | Since 1985
[ADD] : 168/32 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM .
[T] : 0938499000
[E] : Selldonghonghethuat@gmail.com
[W] : https://donghonghethuat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G