Tặng quà gì khi tân gia

Mỗi món Quà tân gia mang một ý nghĩa khác nhau, món quà có chức năng gắn kết mọi người lại với nhau. Có món quà khiến ta vui sướng, có món quà khiến ta lưu tâm, cũng có những món quà theo ta suốt đời.

Tân gia là một ngày trọng đại đối với đa số các hộ gia đình, vì tân gia đánh dấu một thời khắc ổn định cuộc sống và là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống gia đình khi xây tổ ấm. Bản thân người chủ gia đình mong muốn gia đình mình có một cuộc sống bình an hạnh phúc và tài lộc. Vì vậy chọn một món quà  tân gia hết sức quan trọng .

Vậy Tặng quà gì khi tân gia thì shop www.donghonghethuat.com.vn sẽ liệt kê những món quà bạn nên mừng khi đi tân gia.

 1. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ

  Truyền thống văn hóa việt nam , đồ mỹ nghệ đã có từ rất lâu , được chế tạo bằng tay thủ công với nhưng nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ mang đậm tính chất văn hóa phong thủy của người việt, những mặt hàng này thường là quà tặng hợp lý và ý nghĩa cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió giúp gia đình luôn sự việc luôn êm xuôi . 

  Một Sản Phẩm Thuyền gỗ thủ công mỹ nghệ từ thuyengovn.com 

   

  Khi nhận được món quà kiểu này, gia chủ sẽ luôn gìn giữ và trân trọng suốt đời đồng thời luôn bài trí những vị trí quan trọng nhất trong phòng khách cũng như vị trí làm việc. cho nên Tặng quà gì khi tân gia thì thuyền gỗ thủ công cũng là lựa chọn hàng đầu .

 2. Sản phẩm trang trí trong nhà

  Sản phẩm trang trí trong nhà thì có rất nhiều loại để trưng bày cho đẹp nhưng muốn cho các bức tường đẹp thì đồng hồ treo tường, trang treo tường thì vật không thể thiếu để tạo ra những bức tường đẹp sang trọng, như vậy Tặng quà gì khi tân gia thì các bạn biết nên tặng gì rồi đấy.

  Đồng hồ nghệ thuật là sản phẩm sang trọng nhất khi dùng để tân gia của một gia đình ,Đồng hồ treo tường vừa rẻ lại sang trọng, sản phẩm treo sẳn trong nhà luôn cho gia chủ để ý đến nó , coi nó là vật không thể thiếu trong nhà.

  Ngoài các giá trị được nêu trên , đồng hồ nghệ thuật còn có công dụng nhắc nhớ gia chủ thực hiện một công việc nào đó đúng giờ đúng lúc, làm cho gia đình có giờ giấc cố định hơn, Đồng hồ trang trí còn tạo cho căn phòng sang trọng và tuyệt mỹ hơn. Cho nên Đồng hồ trang trí là món quà ý nghĩa nhất lúc tân gia, vì vậy Tặng quà gì khi tân gia không còn gì bằng những chiếc đồng hồ tuyệt tác này .

  Đồng hồ treo tường nghệ thuật từ donghonghethuat.com

   

 3.  Sản phẩm đơn giản nhẹ nhàng và đầy ý nghĩaSản phẩm làm quà tân gia ngoài hai sản phẩm trên còn có nhiều sản phẩm khác để mừng quà tân gia đó là bộ ấm trà, hay vậy dụng gia đình như đồ gia dụng, gốm sứ cao cấp , Đồ trang trí phong thủy , Tranh trang trí … cũng được nhiều gia đình lựa chọn để làm quà tặng tân gia , cho nên Tặng gì khi tân gia giờ không còn là vấn đề nan giải của gia đình nữa, hãy lựa chọn món quà đặc biệt đặc sắc để làm hài lòng gia chủ nhé.
  Tranh Phù Điêu 3D Đôi Chim Công
  Sản phẩm tranh trang trí treo tường đẹp từ donghonghethuat.com

   

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G