Tranh trang trí hợp phong thủy

Tranh trang trí hợp phong thủy

Tranh trang trí hợp phong thủy là vật dụng cần thiết vừa có tác dụng làm đẹp cho căn nhà vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Vì vậy cách lựa chọn tranh sao cho phù hợp là rất quan trọng. Cùng theo dõi một số cách lựa chọn dưới đây nhé.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa nên cần cách thiết kế, bài trí trong không gian phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Tranh trang trí hợp phong thủy là gì?

Tranh trang trí hợp phong thủy là một loại tranh được thiết kế dành riêng cho ngành phong thủy và được treo ở phòng khách của ngôi nhà. Mỗi bức tranh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí để phòng thêm đẹp, lịch sự, tinh tế mà còn có tác dụng điều hòa ánh sáng, mang đến sinh khí, tài lộc,sức khỏe và xua đi những điểm dữ cho gia chủ.

Một bức tranh trang trí hợp phong thủy tốt là bức tranh đem lại nguồn năng lượng mới cho gia chủ, đem lại sự tươi vui, hạnh phúc, xóa bỏ mọi buồn phiền.

Tranh Phù Điêu 3D Thiên nhiên 7070-23
                    Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn
Một bức tranh trang trí hợp phong thủy đẹp không chỉ tô điểm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho phòng khách. Tuy nhiên, không phải loại tranh phong thủy nào cũng phù hợp với bạn.

Nhiều người hiện nay thường có thói quen treo tranh con giáp trùng tuổi với bản thân vì nghĩ sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên điều này không nên vì con giáp của gia chủ cùng con giáp của tranh có thể hình thành tương xung, tương hình và tương hại. Khi treo tranh phong thủy về con giáp cần tuân thủ theo 2 quy tắc sau:

  • Nguyên tắc thứ nhất – “tam hợp tương sinh”: Sự kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì trong nhà có thể treo những bức tranh về chó hoặc hổ.
  • Nguyên tắc thứ hai – “lục hợp tương hợp”: Đó là sáu nhóm “quý nhân”, trong mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt như sau: Tý-­Sửu, Dần-­Hợi, Mão­-Tuất, Thìn-­Dậu, Tỵ­-Thân, Ngọ-­Mùi.
    Tranh Phù Điêu 3D Con Nai Vàng 7070-16
    Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn
Chọn tranh phong thủy theo nội dung tranh
 
Bên cạnh việc lựa chọn tranh trang trí phòng khách theo tuổi thì bạn cũng có thể lựa chọn theo nội dung tranh. Chẳng hạn như tranh mẫu đơn hoa nở phú quý hay tranh trúc báo bình an,…đem lại sự an bình, khỏe mạnh, tài lộc cho gia chủ.
Tranh Phù Điêu Hoa Mẫu Đơn Đỏ
Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn
Với những phòng khách thiếu ánh sáng thì bạn nên treo tranh có màu sáng như hoa hướng dương để căn phòng luôn sáng sủa, khiến tinh thần của bạn thêm phấn chấn và vui vẻ hơn.
Tranh Phù Điêu 3D Đôi Chim Công
Một Sản Phẩm từ https://donghonghethuat.com.vn

Với một vài kinh nghiệm lựa chọn tranh trang trí hợp phong thủy phòng khách như trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những bức tranh treo tường hợp với phong thủy phòng khách nhà mình góp phần đem lại may mắn trong sự nghiệp cũng như con đường công danh, sức khỏe. Hiện nay nếu có nhu cầu mua tranh bạn có thể tham khảo tại https://donghonghethuat.com.vn/ để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G